ViewQwest hợp tác với Console Connect để nâng cao khả năng kết nối đám mây cho doanh nghiệp ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 5 năm 2024 – ViewQwest – công ty cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (Managed Security Services Provider – MSSP) và viễn thông vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Console Connect, nền tảng Mạng dưới dạng dịch vụ (Network-as-a-Service: NaaS) […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 5 năm 2024 – ViewQwest – công ty cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (Managed Security Services Provider – MSSP) và viễn thông vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Console Connect, nền tảng Mạng dưới dạng dịch vụ (Network-as-a-Service: NaaS) hàng đầu, để nâng cao khả năng kết nối đám mây trực tiếp cho các doanh nghiệp ở Singapore. Sự hợp tác này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp của ViewQwest.

Ông Benjamin Tan, Giám đốc Thương mại của ViewQwest, giám sát các phân khúc Doanh nghiệp và Kinh doanh Quốc tế, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Console Connect nhấn mạnh đến cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các doanh nghiệp ở Singapore. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng Mạng dưới dạng dịch vụ (NaaS) toàn cầu của Console Connect với các dịch vụ bảo mật và viễn thông địa phương của mình, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp mạng liền mạch, an toàn và có thể mở rộng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ”.

Khách hàng doanh nghiệp của ViewQwest sẽ được hưởng lợi từ mức giá và dịch vụ ưu tiên để kết nối đám mây trực tiếp với các nhà cung cấp lớn, bao gồm Amazon Web Services (AWS), Alibaba, Oracle, Azure và Google Cloud Platform. Sự hợp tác này cũng tạo điều kiện kết nối đám mây tự động và an toàn cho nhân viên làm việc từ xa và kết hợp, đơn giản hóa nhiệm vụ kết nối các thực thể và địa điểm mới, đồng thời giúp Nhóm công nghệ thông tin thoát khỏi gánh nặng quản lý kết nối phức tạp.

Ông Benjamin Tan cho biết thêm: “Là đối tác kênh chiến lược của các dịch vụ Console Connect Edge Port tại Singapore, ViewQwest đóng góp kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý, tạo ra sức mạnh tổng hợp mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp kết nối đám mây tiên tiến và đáng tin cậy phù hợp với thị trường Singapore”.

Được biết đến với sự xuất sắc trong việc thúc đẩy tự động hóa mạng và kết nối đám mây, Console Connect mang đến công nghệ tiên tiến để củng cố cam kết của ViewQwest trong việc cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ tự động hóa mạng tiên tiến và thúc đẩy đổi mới trong các giải pháp kết nối theo yêu cầu.

Ông Michael Glynn, Phó chủ tịch phụ trách Bộ phận Đổi mới tự động kỹ thuật số của Console Connect phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ViewQwest ở Singapore để mở rộng phạm vi mạng lưới của mình đến các địa điểm doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Singapor một cách liền mạch. Thông qua sự hợp tác này, nhiều doanh nghiệp ở Singapore có thể truy cập các giải pháp tự động hóa và kết nối linh hoạt và sáng tạo của Console Connect trực tiếp từ địa điểm văn phòng của họ và đổi lại, đưa chúng đến gần hơn với đám mây”,

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến trong sứ mệnh của ViewQwest nhằm cung cấp các giải pháp kết nối đám mây toàn diện, củng cố vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo mật được quản lý và viễn thông.

Hashtag: #ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về  ViewQwest

ViewQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về Bảo mật được quản lý và các dịch vụ kết nối từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines và Hồng Kông, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc Á và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, Công ty giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật và mạng hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của công ty trên toàn thế giới.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ băng thông rộng và an ninh mạng cao cấp cho doanh nghiệp và dân cư tại Malaysia và Singapore, đồng thời đã liên tục được nhận Giải thưởng Ookla Speedtest Awards công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến 2022. ViewQwest đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng thông rộng của năm 2023 tại lễ trao Giải thưởng Viễn thông châu Á vì sự đổi mới dịch vụ cũng như sự xuất sắc về mạng và bảo mật.

ViewQwest đã được nhận Giải thưởng Tích hợp an ninh và Mạng của Năm 2024 – Singapore và trong năm 2023, ViewQwest được Giải thưởng Viễn thông châu Á vinh danh là Nhà cung cấp Viễn thông Băng thông rộng Singapore của Năm, công nhận sự đổi mới và xuất sắc của công ty trong mạng và bảo mật. Từ năm 2018 đến 2022, Giải thưởng Ookla Speedtest đã công nhận ViewQwest là Mạng cố định nhanh nhất ở Singapore.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://viewqwest.com/sg/