Ứng dụng giao dịch Sahm (Saudi Arabia) triển khai chiến dịch quảng cáo lớn nhất cho đến nay

RIYADH, SAUDI ARABIA – Media OutReach Newswire – Sahm -ứng dụng giao dịch tất cả trong một (all-in-one) được Cơ quan Thị trường Vốn (Capital Market Authority – CMA) Saudi Arabia cấp phép vừa thông báo về chiến dịch quảng cáo lớn nhất cho đến nay. Theo đó, người dùng mở tài khoản trong thời gian diễn […]

RIYADH, SAUDI ARABIA – Media OutReach Newswire – Sahm -ứng dụng giao dịch tất cả trong một (all-in-one) được Cơ quan Thị trường Vốn (Capital Market Authority – CMA) Saudi Arabia cấp phép vừa thông báo về chiến dịch quảng cáo lớn nhất cho đến nay. Theo đó, người dùng mở tài khoản trong thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo sẽ nhận được giao dịch miễn phí hoa hồng trọn đời cho Thị trường Saudi Arabia và nhận cổ phiếu Snapchat miễn phí khi gửi một số tiền nhất định.

Sahm launches massive promotional campaign in KSA.

Sahm được điều hành bởi Công ty Tài chính Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC), hoạt động trong các hoạt động liên quan đến dịch vụ giao dịch, lưu ký và tư vấn chứng khoán, theo giấy phép do CMA cấp, số (22251-25) cấp ngày 19 tháng 10 năm 2022. Ứng dụng này đơn giản hóa giao dịch cho các nhà đầu tư thuộc mọi cấp độ kỹ năng, tích hợp liền mạch cổ phiếu của Saudi Arabia và Mỹ, dữ liệu thời gian thực, phân tích mạnh mẽ, các khóa học giáo dục khác nhau và tin tức nóng hổi.

Ngoài việc giao dịch cổ phiếu Saudi miễn phí hoa hồng suốt đời, người dùng gửi 5.000 Riyal Saudi (SAR – tiền Saudi Arabia) sẽ nhận được cổ phiếu Snap Inc. miễn phí trị giá khoảng 50 USD. Hơn nữa, người dùng mở tài khoản trong thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo cũng sẽ nhận được báo giá miễn phí các chứng khoán Mỹ theo thời gian thực trong một năm.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2023, ứng dụng Sahm đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng giao dịch chứng khoán phổ biến nhất ở Saudi Arabia, đứng trong Top 3 ứng dụng tài chính trên cả App Store và Google Play. Ứng dụng Sahm tự phân biệt mình là ứng dụng đầu tiên tại Saudi Arabia cung cấp chuyển đổi nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột giữa tài khoản chứng khoán của Saudi Arabia và Mỹ trong thời gian thực cho cả giao dịch và chuyển đổi tiền tệ. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo Lệnh có điều kiện, một công cụ giao dịch phức tạp và mạnh mẽ, trước đây chỉ có trên các bàn giao dịch chuyên nghiệp.

Để tận dụng ưu đãi trong thời gian giới hạn này, hãy truy cập https://www.sahmcapital.com/activitiesr/pre-activity-new?urlType=1&activityId=74&_scnl=1110844&lang=en-US và mở một tài khoản để nhận phần thưởng.

https://www.alsahm.com

Hashtag: #Brokerage #Sahm

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sahm Capital

Được đăng ký tại Riyadh (thủ đô Saudi Arabia), Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC) là công ty liên doanh của Valuable Capital Group Ltd và eWTP Arabia Capital. Công ty là thành viên đã đăng ký của Sở giao dịch chứng khoán Saudi, Tadawul, cũng như các chi nhánh của nó, Công ty Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (Edaa) và Công ty Trung tâm Thanh toán bù trừ Chứng khoán (Muqassa). Sahm Capital cũng là thành viên của Hiệp hội Fintech Trung Đông, Bắc Phi và Hiệp hội Tiền kỹ thuật số và Blockchain Trung Đông, châu Phi và châu Á (MEAACBA).

Để biết thêm thông tin về Sahm, hãy truy cập: https://www.sahmcapital.com/