TwentyFold – nền tảng trí tuệ fintech của Money20/20 có mặt tại sự kiện Money20/20 châu Á ở Bangkok

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 30 tháng 4 năm 2024 – TwentyFold – nền tảng trí tuệ công nghệ tài chính (fintech) của Money20/20 đang mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn cầu bằng việc ra mắt tại sự kiện Money20/20 châu Á ở Bangkok. Sau khi khai trương Quyền truy cập sớm thành công […]

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 30 tháng 4 năm 2024 – TwentyFold – nền tảng trí tuệ công nghệ tài chính (fintech) của Money20/20 đang mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn cầu bằng việc ra mắt tại sự kiện Money20/20 châu Á ở Bangkok. Sau khi khai trương Quyền truy cập sớm thành công dành riêng cho khách hàng Money20/20 Mỹ, TwentyFold hiện đã có sẵn cho cộng đồng đầu tư và fintech châu Á. Nền tảng này cung cấp dữ liệu toàn diện và thông tin chi tiết để thúc đẩy quá trình giao dịch và hợp tác thông minh hơn.

Money20/20's TwentyFold Fintech Intelligence Platform Makes Asian Debut at Money20/20 Asia

TwentyFold là nền tảng Dữ liệu dưới dạng dịch vụ (Data-as-a-Service: DaaS) được thiết kế để giúp các chuyên gia fintech đưa ra các quyết định hợp tác và đầu tư sáng suốt. Nó cung cấp nguồn thông tin khởi nghiệp fintech rộng nhất và sâu nhất trên thế giới, hiện có hơn 65.000 fintech. Qua đó, TwentyFold cho phép người dùng:

– Khám phá các công ty khởi nghiệp (start-up) đầy triển vọng thông qua Phân loại Fintech sắc bén của TwentyFold. Tinh chỉnh tìm kiếm theo mô hình kinh doanh, giai đoạn cấp vốn, nhà đầu tư hiện tại và các tiêu chí quan trọng khác.

– Xác định các cơ hội hợp tác: Khám phá dữ liệu quan hệ đối tác để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo cho các liên minh chiến lược.

– Hợp lý hóa quá trình thẩm định (due diligence): Truy cập hồ sơ chi tiết của công ty, bao gồm người sáng lập, lịch sử tài trợ, nền tảng công nghệ…

Ông Jurgen van Leeuwen, Phó chủ tịch phụ trách Trí tuệ kỹ thuật số của TwentyFold cho biết: “Bối cảnh fintech châu Á rất rộng lớn và đang phát triển nhanh chóng. TwentyFold trao quyền cho các nhà đầu tư và fintech để điều hướng thị trường này một cách hiệu quả, mở ra những cơ hội có tác động”.

Được hỗ trợ bởi hệ thống phân loại fintech độc quyền của Money20/20 và được tăng cường bởi trí tuệ nhân tạo (AI), TwentyFold đảm bảo nguồn gốc và độ chính xác, độ sâu và tính dễ sử dụng của dữ liệu đặc biệt. Chức năng tìm kiếm trực quan và tính năng hội thoại AI “Fin” mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

Twentyfold hiện bao gồm hơn 65.000 fintech và hơn 22.000 nhà đầu tư fintech trên toàn cầu, đồng thời hàng nghìn fintech và nhà đầu tư được bổ sung hàng tuần. Gần 15.000 start-up fintech châu Á và gần 5.500 nhà đầu tư có trụ sở tại châu Á được liệt kê trong Twentyfold, đáp ứng nhu cầu của thị trường đầu tư khởi nghiệp đang mở rộng ở châu Á.

Ông William Mellis, Giám đốc Chiến lược của Ascential Futures, công ty mẹ của Money20/20, nhận định: “Các nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng sự tăng trưởng fintech của châu Á cần các công cụ tinh vi để đạt được lợi thế chiến lược. TwentyFold cung cấp khả năng phân tích dữ liệu một cách tinh tế và thông tin thị trường để hỗ trợ việc ra quyết định có tính quyết đóan và khoa học”.

Hashtag: #Money2020

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Twentyfold

TwentyFold là nền tảng đăng ký trí tuệ fintech giúp trao quyền cho các nhà đầu tư và công ty fintech đưa ra quyết định sáng suốt và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược. Với dữ liệu tuyệt vời, chức năng tìm kiếm trực quan và thông tin chi tiết được hỗ trợ bởi AI, TwentyFold đang nhanh chóng trở thành một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực fintech. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.twentyfold.com.

Thông tin về Money 20/20

Được ra mắt bởi những người trong ngành vào năm 2012, Money20/20 đã nhanh chóng trở thành nhịp đập của hệ sinh thái fintech toàn cầu. Trong thập kỷ qua, những ý tưởng và công ty đổi mới, phát triển nhanh nhất đã thúc đẩy sự phát triển của họ trên nền tảng của Money20/20. Mastercard, Airwallex, J.P. Morgan, SHIELD, GCash, Stripe, Google, Marqeta, VISA, Adyen, Checkout.com… thực hiện các giao dịch mang tính chuyển đổi và nâng cao hồ sơ toàn cầu của họ với Money20/20.

Money20/20 thu hút các nhà lãnh đạo từ các công ty đầu tư mạo hiểm, ngân hàng, cơ quan quản lý và nền tảng truyền thông lớn nhất thế giới: triệu tập để thực hiện các giao dịch định hình ngành, xây dựng quan hệ đối tác thay đổi thế giới và mở ra các cơ hội xác định tương lai tại Bangkok (từ ngày 23 đến 25 ​​tháng 4 năm 2024), Amsterdam (từ ngày 4 đế 6 tháng 6 năm 2024) và Las Vegas (từ ngày 27 đến 30 tháng 10 năm 2024).

Gần đây, Money20/20 cũng đã ra mắt Twentyfold, một sản phẩm Trí tuệ Kỹ thuật số chứa kho lưu trữ dữ liệu khởi nghiệp fintech sâu nhất và rộng nhất trên thế giới. Money20/20 là nơi các nhà lãnh đạo công nghệ tài chính trên thế giới hội tụ để phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Money20/20 là một công ty con của Ascential plc. Hãy theo dõi Money20/20 trên X và LinkedIn để biết thông tin cập nhật và diễn biến của chương trình. Money20/20 là nơi kinh doanh có tiền.

Hãy theo dõi Money20/20 trên Twitter để biết thông tin cập nhật và diễn biến của chương trình.

Bạn cũng có thể tìm thấy trên LinkedIn tại Money20/20.