Schneider Electric chào bán bộ sạc cho xe điện ở thị trường Hồng Kông với giá ưu đãi chỉ là 6.980 HKD

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Schneider Electric – công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã giới thiệu và chào bán Schneider Charge – bộ sạc điện cho xe điện mới nhất dành cho gia đình. Với mục tiêu […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Schneider Electric – công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã giới thiệu và chào bán Schneider Chargebộ sạc điện cho xe điện mới nhất dành cho gia đình. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị sạc xe điện trong các tòa nhà dân cư theo “Chương trình trợ cấp sạc xe điện tại nhà”, Schneider Charge mới đi kèm gói khuyến mãi độc quyền trong thời gian giới hạn bắt đầu từ nay đến ngày 31 tháng 7 năm 2024. 100 chủ sở hữu xe điện đầu tiên có thể được hưởng ưu đãi trong thời gian giới hạn chỉ với 6.980 dollar Hồng Kông (HKD).

Schneider Charge Electric Vehicle Charger – Attached Cable VersionTừ ngày 15 tháng 4 đến ngày 31 tháng 7 năm 2024, 100 khách hàng đầu tiên sẽ có cơ hội tận hưởng giá khuyến mãi với gói trị giá ban đầu là 17.690 HKD chỉ với 6.980 HKD. [Giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho sản phẩm Schneider Charge phiên bản có cáp đi kèm (Reference no. EVH5A07N2C7 và EVH5A11N2C7). Theo các điều khoản và điều kiện của chiến dịch, Schneider Electric có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào]. Gói độc quyền này bao gồm:

– Schneider Charge phiên bản cáp đi kèm – Bộ sạc xe điện Schneider Charge với cáp Type 2 dài 7 mét (ba pha: 11kW / một pha: 7,4kW)

– Lắp đặt cơ bản (trị giá 3.500 HKD):

+ Việc lắp đặt được thực hiện bởi thợ điện được chứng nhận có Chứng nhận Hoàn thành Công việc (WR1)

+ Tặng kèm cáp nguồn từ bộ sạc xe điện đến bộ cách ly (dài tối đa 2m, rộng 6mm)

– RCBO loại A miễn phí (trị giá 790 HKD) kèm theo lắp đặt để tăng cường an toàn

– Bảo hành sản phẩm mở rộng, hiện bao gồm 24 tháng để người dùng yên tâm hơn

Để thuận tiện hơn, khách hàng có thể chọn để Schneider Electric xử lý ứng dụng cho đồng hồ đo điện với chi phí bổ sung là 1.000 HKD cho mỗi bộ sạc. Trong suốt thời gian khuyến mãi, khách hàng cũng có thể tận hưởng sự linh hoạt trong việc lên lịch lắp đặt trong vòng 6 tháng sau khi đặt hàng.

Hãy tận hưởng ưu đãi đặt mua sớm trên eShop của Schneider Electric cho gói độc quyền! Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với đường dây nóng dành riêng cho chủ sở hữu xe điện của Schneider Electric theo số (852) 9029-1119 qua điện thoại hoặc WhatsApp.

Thương hiệu Pháp đáng tin cậy với hơn 180 năm kinh nghiệm, đảm bảo sự xuất sắc trong các giải pháp sạc xe điện

Với việc tận dụng hơn 180 năm chuyên môn về quản lý năng lượng và tự động hóa, Schneider Electric chuyên cung cấp các giải pháp phân phối điện an toàn, đáng tin cậy và linh hoạt cho cả tòa nhà thương mại và dân cư trên toàn cầu. Schneider Charge hoàn toàn mới đặt ra chuẩn mực mới cho bộ sạc điện cho xe điện trên thị trường, tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của công ty về độ an toàn và độ tin cậy. Nó không chỉ bảo vệ tính mạng của chủ sở hữu xe điện và xe điện của họ, mà còn đảm bảo trải nghiệm sạc liền mạch, thuận tiện cho chủ sở hữu xe điện tại nhà:

Đảm bảo an toàn chuyên nghiệp, mang lại sự bảo vệ tối đa

+ Được trang bị tính năng bảo vệ tích hợp chống dòng dư một chiều của Schneider Electric (Residual Direct Current Detecting Device, RDC-DD) nhằm ngăn chặn nguy cơ rò rỉ tiếp đất, đảm bảo an toàn về điện.

+ Việc bổ sung hệ thống chống vấp (anti-tripping) giúp ngăn chặn tình trạng quá tải hoặc gián đoạn nguồn điện tại nhà, đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu xe điện của các ngôi nhà biệt lập và làng quê.

+ Khả năng hiển thị mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng di động để quản lý sạc thông minh [Cần có kết nối Internet ổn định và đáng tin cậy để liên kết các ứng dụng cài đặt và ứng dụng di động MONTA của bên thứ ba để quản lý sạc thông minh trong quá trình thiết lập].

+ Thiết kế chống nước và chống sốc đáp ứng các yêu cầu chứng nhận quốc tế.

– Đầu ra nguồn sạc linh hoạt, hỗ trợ hầu hết xe điện của các hãng sản xuất xe điện

+ Tùy chọn để chọn các công suất đầu ra khác nhau, từ 7,4kW, 11kW đến 22kW để đáp ứng linh hoạt nhu cầu sạc của chủ sở hữu xe điện.

+ Được trang bị cáp sạc phổ thông Type 2 [Chỉ áp dụng cho Schneider Charge phiên bản cáp đi kèm (Reference No. EVH5A07N2C7 và EVH5A11N2C7)], tương thích với tất cả các loại xe điện trên thị trường sử dụng tiêu chuẩn IEC.

+ Bộ sạc cho phép đi dây vào phía dưới, trên hoặc phía sau, loại bỏ các hạn chế về không gian và đơn giản hóa các tiêu chí và quy trình lắp đặt.

– Tính bền vững từ sản phẩm đến bao bì

+ Được chứng nhận Green Premium™, Schneider Charge mang lại hiệu suất bền vững theo thiết kế, tuân thủ Chỉ thị Hạn chế các chất độc hại (Restriction of Hazardous Substances – RoHS) và các quy định về Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép và Hạn chế hóa chất (Registration, Evaluation, Authorization and Restriction of Chemicals – REACh).

– Phiên bản nâng cấp để sạc thích ứng [Chỉ áp dụng cho Schneider Charge phiên bản ổ cắm (Số tham chiếu EVH5A22N2S)]

+ Chủ sở hữu xe điện có thể nâng cấp và tận hưởng giải pháp sạc phù hợp cho tất cả với phiên bản ổ cắm, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa ba đầu ra nguồn sạc [Chỉ áp dụng cho Schneider Charge phiên bản ổ cắm (Số tham chiếu EVH5A22N2S)] (7,4kW, 11kW hoặc 22kW), giúp chủ sở hữu xe điện không cần phải quyết định giữa một đầu ra nguồn điện – cấu hình sạc pha hoặc ba pha tại thời điểm mua.

Phụ lục: thông tin về sản phẩm

Bộ sạc xe điện Schneider Charge – Phiên bản cáp kèm theo (Số tham chiếu EVH5A11N2C7 & EVH5A07N2C7)
Loại sản phẩm Trạm sạc điện xoay chiều (AC)
Chế độ lắp Lắp vào tường
Kết nối với xe điện Được trang bị cáp sạc dài 7m có đầu cắm Type 2 ở phía dưới chân sạc
Công suất tối đa 11kW 16A (3P +N) / 7.4kW 32A (1P +N)
Điện áp cung cấp định mức 400 V AC (+/- 10%) 50/60 Hz 3 pha /
230/240 V AC (+/- 10%) 50/60 Hz 1 pha
Bảo vệ nhúng Bảo vệ tích hợp chống dòng điện một chiều dư, với Thiết bị phát hiện dòng điện trực tiếp dư (RDC-DD) để dừng sạc khi vượt quá giới hạn rò rỉ đất DC 6mA
Cáp
Trên, dưới hoặc sau
Tiêu chuẩn và chứng nhận Tuân thủ các chứng nhận IEC, EV Ready và CE
Mức độ bảo vệ Cấp độ chống sốc cơ học IK10 IP55 rắn, chống bụi và chống thấm
Bảo hành 24 tháng (chỉ giới hạn trong thời gian khuyến mãi)

Các nguồ tài tiệu có liên quan:
Trang Web:

Giải pháp sạc xe điện

Bộ sạc xe điện Schneider Charge

http://www.se.com/hk
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
http://blog.se.com/

Hashtag: #EV #SchneiderCharge

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của người dùng vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty tầm cỡ toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk