Nhà sản xuất pin Farasis Energy ra mắt Pin Xe Máy Điện Tiêu Chuẩn Toàn Cầu, Ký Kết Hợp Đồng với Khách Hàng Đổi Pin tại Đông Nam Á

JAKARTA, Indonesia, 02/05/2024 /PRNewswire/ -- Ngày 30/4, Farasis Energy khẳng định vị thế dẫn đầu ngành tại lễ khai mạc Triển lãm xe hai bánh hàng đầu Đông Nam Á "Asiabike Jakarta 2024", diễn ra từ ngày 30/4 đến 4/5 tại Jakarta, Indonesia. Tại sự kiện, Farasis Energy - công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ pin lithium-ion - đã ra mắt lần đầu tiên "Pin Xe Máy Điện Tiêu Chuẩn (7432, 7455)". Nhằm nhấn mạnh hơn nữa cam kết thúc đẩy phương tiện di chuyển điện, Farasis Energy đã công bố hợp tác chiến lược với Moli Power của Singapore. Khối hợp tác này nhắm tới mục tiêu cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng sạc xe máy điện trên khắp Singapore và Đông Nam Á, giải quyết các thách thức như thời gian sạc lâu và trạm sạc không đủ.13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy điện, Farasis Energy luôn dẫn đầu thị trường pin lithium dạng túi Trung Quốc trong phân khúc đổi pin. Tại Trung Quốc, Farasis Energy hợp tác với các đối tác hàng đầu như Yugu, Zhi Zu, China Tower và Mengniu. 'Pin Xe Máy Điện Tiêu Chuẩn' mới mang lại những lợi ích đáng kể:

(PRNewsfoto/Farasis Energy(GanZhou)Co.,Ltd.)

  • Mật độ năng lượng cao: Vượt 25% so với mức trung bình ngành, giúp xe di chuyển quãng đường xa hơn.
  • Thiết kế nhẹ: Nhẹ hơn 0,5-2kg so với các loại pin thông thường trong ngành do sử dụng các pin dạng túi mật độ năng lượng cao, giúp dễ dàng lắp đặt.
  • Sạc nhanh chóng: Tốc độ sạc cao nhất 5C, cho phép pin sạc từ 10% đến 80% chỉ trong 15 phút.
  • Hiệu suất mạnh mẽ: Hỗ trợ xả dòng cao 8C, giúp xe tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 198 km/h.
  • Hiệu suất nhiệt độ cao vượt trội: Diện tích bề mặt pin lớn và quản lý nhiệt hiệu quả giúp giảm thiểu gia tăng nhiệt độ trong quá trình xả công suất cao, kéo dài tuổi thọ của pin ở nhiệt độ cao.
  • Cải thiện độ an toàn: Là công ty hàng đầu Trung Quốc về dung lượng pin dạng túi và nằm trong top 3 thế giới, pin dạng túi NCM của Farasis Energy đã đạt được các chứng nhận an toàn cấp độ ô tô.
  • Tuổi thọ bền bỉ: Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về vòng đời của xe máy điện và xe đạp điện, được hỗ trợ bởi các bài kiểm tra và chứng nhận toàn diện.
  • Kiểu dáng pin tiêu chuẩn có thể nâng cấp: Khả năng nâng cấp hóa học trong kích thước pin hiện có cho phép nâng cấp liền mạch lên các pin thế hệ tiếp theo với dung lượng 330+ Wh/kg. Điều này giúp khách hàng đạt được thiết kế nhẹ hơn, rút ngắn thời gian phát triển, giảm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Sự kiện "Asiabike Jakarta 2024" đánh dấu màn ra mắt của Farasis Energy tại Đông Nam Á. Bên cạnh giải pháp toàn diện "trạm đổi pin - xe máy điện - nền tảng đám mây" cho thị trường Indonesia và Đông Nam Á, Farasis Energy cam kết phát triển các sản phẩm hiệu suất cao phù hợp với khí hậu nhiệt đới, đồng thời mở rộng hợp tác với các công ty xe máy điện, đổi pin và xe điện trong khu vực.

SOURCE Farasis Energy(GanZhou)Co.,Ltd.

Nhà sản xuất pin Farasis Energy ra mắt Pin Xe Máy Điện Tiêu Chuẩn Toàn Cầu, Ký Kết Hợp Đồng với Khách Hàng Đổi Pin tại Đông Nam Á ảnh 2