Nano-Care Deutschland AG (Đức) giới thiệu các sản phẩm Nano-Care® có nhiều tính năng vượt trội

REHLINGEN-SIERSBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Newsaktuell – Nano-Care Deutschland AG – công ty đi đầu trong việc phát triển các chất hoàn thiện bề mặt cải tiến, vừa ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của mình. Lấy “sản phẩm thế hệ tiếp theo” làm chủ đề, công ty đang giới thiệu một […]

REHLINGEN-SIERSBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Newsaktuell – Nano-Care Deutschland AG – công ty đi đầu trong việc phát triển các chất hoàn thiện bề mặt cải tiến, vừa ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của mình. Lấy “sản phẩm thế hệ tiếp theo” làm chủ đề, công ty đang giới thiệu một loạt giải pháp mang tính cách mạng không chỉ mang lại hiệu suất tối đa, mà còn nhấn mạnh vào tính bền vững và khả năng tương thích với môi trường.

Nano-Care Deutschland AG launches next generation of sustainable PFAS-free oleophobic coatings

Dòng sản phẩm mới này bao gồm sản phẩm nổi bật Nano-Care® C0-L, một công thức không chứa PFAS (chất per- hoặc polyfluoroalkyl) được phát triển đặc biệt cho bề mặt da tự nhiên, có đặc tính chống thấm dầu và bụi bẩn.

Nano-Care® C0-L đặt ra tiêu chuẩn mới trong chăm sóc vật liệu da ở chỗ nó không chỉ mang lại kết quả vượt trội, mà còn hoàn toàn không chứa PFAS. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng giờ đây có thể chăm sóc các mặt hàng da yêu thích của mình bằng cách sử dụng sản phẩm chủ yếu là tự nhiên.

Một sự phát triển sản phẩm đáng chú ý khác đã được thiết kế đặc biệt cho sứ vệ sinh. Công thức cải tiến này sử dụng dung môi gốc nước có hiệu quả cao, nhưng không bắt lửa. Ngoài đặc tính đẩy lùi bụi bẩn vượt trội, Nano-Care® VP H2O còn giảm thiểu rủi ro và những lo ngại về an toàn liên quan đến việc phủ các bề mặt vệ sinh.

Nano-Care Deutschland AG cũng đã phát triển một sản phẩm đặc biệt để sử dụng trên màng và bộ lọc. Việc sử dụng công nghệ C6 đã được gạt sang một bên một cách có chủ ý – một quyết định nhấn mạnh đến cam kết của công ty đối với sự đổi mới bền vững. Bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường, Nano-Care® KS 24 cung cấp một giải pháp tinh vi nhằm nâng cao hiệu quả của màng và bề mặt lọc, đồng thời cũng sẵn sàng đáp ứng các quy định mới về môi trường trong tương lai.

Việc xóa hình vẽ bậy có thể cực kỳ khó khăn và thường liên quan đến việc sử dụng các chất tẩy rửa có hại cho môi trường. Sản phẩm Nanoflex® Barrier không chứa PFAS của Nano-Care Deutschland AG đang nâng cao tiêu chuẩn trong thị trường sơn phủ chống vẽ bậy. Nanoflex® Barrier là sản phẩm chống vẽ bậy vĩnh viễn được thiết kế cho các bề mặt khoáng chất hấp thụ, kim loại phủ và gỗ. Nó có đặc tính chống dính tuyệt vời, đảm bảo rằng, hầu hết các bút đánh dấu vĩnh viễn và sơn gốc khí dung có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.

Bà Lisa Sonntag, Đại diện được ủy quyền của Nano-Care Deutschland AG cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu những sản phẩm cải tiến này không chỉ đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng, mà còn có tác động tích cực đến tính bền vững. Những sản phẩm này là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu cũng như cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc bảo vệ môi trường và đổi mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm này sẽ tác động đáng kể đến thị trường và giúp định hình một tương lai bền vững hơn”.

Các sản phẩm “thế hệ tiếp theo” của Nano-Care Deutschland AG được sản xuất bằng quy trình nano-Care® đặc biệt và đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc hoàn thiện bề mặt hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm được đề cập đều có sẵn ngay lập tức.

“nano-Care – Phát triển quy trình hoàn thiện bề mặt vật liệu”

Hashtag: #Nano‐CareDeutschlandAG

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Nano‐Care Deutschland AG:

Nano-Care Deutschland AG được thành lập cách đây 24 năm với tư cách là một công ty con của Viện Vật liệu mới Leibniz và là nhà cung cấp hàng đầu các chất hoàn thiện bề mặt cải tiến cho nhiều ứng dụng đa dạng. Với sự tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, công ty cố gắng phát triển các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường, mang lại hiệu suất và hiệu quả tối đa.

Nano-Care cũng có mặt ở Mỹ, Bulgaria, Anh, Romania và Tây Ban Nha.

Trang web: www.nano-care.de.

Đầu mối thông tin – liên lạc:

Tiến sĩ Fabienne Hennessen, R&D

Nano-Care Deutschland AG, Hauptstraße 122, 66780 Rehlingen-Siersburg, Đức

Điện thoại: +49 6835 95567‐00, E‐Mail: info(at)nano‐care.de