Moomoo tổ chức lễ kỷ niệm hợp tác với các đối tác kinh doanh ở 7 thị trường tại Nasdaq MarketSite

TORONTO, CANADA – Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 5 năm 2024 –  Moomoo – nền tảng giao dịch tiên tiến nhất thế giới, đã tổ chức một sự kiện độc quyền tại Nasdaq MarketSite vào ngày 29 tháng 4 vừa qua. Sự kiện này quy tụ người dùng, đối tác kinh doanh và những người có […]

TORONTO, CANADA – Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 5 năm 2024 –  Moomoo – nền tảng giao dịch tiên tiến nhất thế giới, đã tổ chức một sự kiện độc quyền tại Nasdaq MarketSite vào ngày 29 tháng 4 vừa qua. Sự kiện này quy tụ người dùng, đối tác kinh doanh và những người có ảnh hưởng từ 7 thị trường để tôn vinh việc trao quyền giáo dục tài chính trên khắp các khu vực.

Sự kiện này nhằm kỷ niệm sự hợp tác chiến lược toàn cầu được công bố gần đây với NASDAQ để tiếp tục thúc đẩy đào tạo nhà đầu tư và tăng khả năng tiếp cận thị trường. Moomoo tổ chức sự kiện này để tạo cơ hội cho những người có ảnh hưởng về tài chính và đầu tư chia sẻ hiểu biết sâu sắc, tạo dựng sự kết nối cộng đồng và truyền cảm hứng cho thói quen quản lý tiền thông minh.

Moomoo hosted an exclusive event at the Nasdaq MarketSite, brought together business partners from seven markets to celebrate financial education empowerment across regions.
From left to right: Greg Ferrari, Vice President of Exchange Management for North American Market Services at Nasdaq; John Black, Associate Vice President and Head of Index Options at Nasdaq; Thomas Maguire, Associate Vice President and Head of Data Product Management at Nasdaq; Nate Palmer, President, Moomoo Financial Inc.; Brandon Tepper, Senior Vice President and Global Head of Data at Nasdaq; Justin Zacks, Vice President of Strategy, Moomoo Technologies Inc.

Ông Justin Zacks, Phó chủ tịch phụ trách về Chiến lược của Moomoo cho biết: “Thông qua việc hợp tác với Nasdaq, chúng tôi mong muốn giáo dục các đối tác kinh doanh của mình về cách sử dụng và tầm quan trọng của báo giá Cấp 2 theo thời gian thực. Các công cụ nâng cao như Nasdaq TotalView® mang lại sự minh bạch cao hơn cho thị trường. Đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư. Sự kiện này trang bị cho các đối tác của chúng tôi với kiến ​​thức cần thiết để giáo dục thêm cho những người theo dõi họ – các nhà đầu tư bán lẻ”.

Ông Justin Zacks giải thích thêm: “Nền tảng của chúng tôi được dành riêng để làm cho dữ liệu tài chính phức tạp trở nên dễ tiếp cận hơn và dễ sử dụng hơn. Điều này không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ liên tục của các đối tác và cộng tác viên, những người có cùng mục tiêu với chúng tôi là thúc đẩy giáo dục tài chính và trao quyền cho các nhà đầu tư”.

Ông Taylor Price, một người có ảnh hưởng trên Tik Tok với hơn một triệu người theo dõi nhận xét: “Nền tảng tất cả trong một của Moomoo giúp những người mới bắt đầu đầu tư dễ dàng và mở rộng quy mô để trở thành chuyên gia phân tích thị trường toàn cầu”.

Để kỷ niệm 6 năm hợp tác, Moomoo và Nasdaq đã cộng tác để cung cấp cho người dùng moomoo đủ điều kiện quyền truy cập độc quyền miễn phí 3 tháng vào Nasdaq TotalView® trên nền tảng moomoo. Bằng cách cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu chuyên sâu cấp 2 này, moomoo và Nasdaq hy vọng sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư bán lẻ, trong khi cả hai đều tận tâm trao quyền cho các nhà đầu tư bằng công nghệ giao dịch tiên tiến và hiểu biết toàn diện về thị trường.

Đặc biệt đối với các nhà đầu tư Canada, moomoo đi tiên phong trong tính năng “mở rộng giờ giao dịch”, cho phép người dùng giao dịch chứng khoán Mỹ và Quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) từ 4 giờ sáng đến 20 giờ tối, mang lại cơ hội giao dịch và linh hoạt hơn. Công nghệ tinh vi đằng sau moomoo cũng cho phép thực hiện lệnh nhanh hơn.

Hashtag: #Moomoo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Moomoo

Moomoo là nền tảng đầu tư và giao dịch trao quyền cho các nhà đầu tư toàn cầu bằng các công cụ, dữ liệu và hiểu biết chuyên nghiệp, dễ sử dụng.

Được thành lập tại Mỹ vào năm 2018, Moomoo đã nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu, phục vụ các nhà đầu tư tại các quốc gia như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Canada. Trên toàn cầu, Moomoo và các chi nhánh của nó được hơn 21 triệu người dùng tin tưởng. Moomoo tự hào với vai trò là cộng tác viên chiến lược toàn cầu của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và cộng tác viên toàn cầu của CBOE Global Markets, được nhận nhiều giải thưởng quốc tế từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Giải thưởng Phần mềm giao dịch trong ngày tốt nhất 2023 từ Benzinga, Best of the Best 2024 – Nhà môi giới trực tuyến Ngôi sao đang lên từ Money Australia và Giải thưởng Nhà môi giới bán lẻ tốt nhất 2023 từ Hiệp hội Các nhà đầu tư chứng khoán (Singapore).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của moomoo tại www.moomoo.com hoặc gửi email tới: pr@moomoo.com.