MasterBuilde ra mắt nền tảng so khớp thông minh cung cấp các dịch vụ gia đình cho cộng đồng người Hoa ở Anh

MANCHESTER, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 5 năm 2024 – MasterBuilde – hệ thống intelligent matching (tạm dịch: so khớp thông minh) đầu tiên của Vương quốc Anh dành cho các dịch vụ gia đình toàn diện nhắm mục tiêu cụ thể đến cộng đồng người Hoa, vừa ra mắt nền tảng so […]

MANCHESTER, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 5 năm 2024 – MasterBuilde – hệ thống intelligent matching (tạm dịch: so khớp thông minh) đầu tiên của Vương quốc Anh dành cho các dịch vụ gia đình toàn diện nhắm mục tiêu cụ thể đến cộng đồng người Hoa, vừa ra mắt nền tảng so khớp thông minh đã được nâng cấp hoàn toàn. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ cải tạo, bảo trì và gia đình khác với chất lượng hàng đầu cho cộng đồng người Hoa sống ở Vương quốc Anh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến và cơ chế dịch vụ tích hợp tạo ra một trang web an toàn và trực quan cho người dùng và những người thợ lành nghề giao tiếp, thông tin về giá cả, tiến trình, yêu cầu, lựa chọn vật liệu và nhận thức cần thiết về các quy định cơ sở hạ tầng của thành phố. Điều này đảm bảo rằng, thông tin sai lệch hoặc hỗn loạn trong các trường hợp cải tạo và bảo trì điển hình có thể được giải quyết một cách thỏa đáng, ngăn ngừa tranh chấp và bảo vệ lợi ích chung của người dùng.

Điều đáng nói là, nền tảng này gần đây đã giới thiệu công nghệ AI tiên tiến, cho phép người dùng đặt câu hỏi chi tiết cho chatbot thông minh và hỏi về thông tin cơ bản, chẳng hạn như các quy định và tiêu chuẩn cải tạo của Vương quốc Anh cũng như cách phối hợp các giai đoạn khác nhau một cách liền mạch để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch dự án tổng thể. Sau đó, chủ nhà có thể tự do trao đổi với các nhà thầu theo nhu cầu và quyền tự do của mình và trực tiếp lấy báo giá.

Ông Ray, người sáng lập MasterBuilde, cho biết: “Sau khi chuyển đến Anh, một số người thân và bạn bè thường than thở rằng, điều bất tiện lớn nhất trong cuộc sống ở nước ngoài của họ là tìm được một người giúp việc đáng tin cậy. Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và nặng nề đối với những chủ nhà là những người bình thường không có chuyên môn về dịch vụ nhà ở. Việc mô tả rõ ràng vấn đề của họ có thể đã đủ thách thức, chứ chưa nói đến việc xem xét chuyên môn và sở thích của nhiều người phụ trách hoặc nhà thầu. Tình huống điển hình là sau khi gọi điện, họ có thể cảm thấy địa điểm quá xa, vụ việc quá phức tạp hoặc có thể gặp khó khăn trong giao tiếp, tất cả đều có thể dẫn đến những vấn đề về nhà ở không được giải quyết ổn thỏa”.

Ông Ray nhận định: “Do đó, họ phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và lấy báo giá thay vì giải quyết các vấn đề về nhà ở, đặc biệt là AI. đã được phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ đại dịch COVID-19 bùng phát. Vì vậy, tôi đã quyết định tích hợp công nghệ tiên tiến này vào nền tảng phù hợp của chúng tôi để giúp giải quyết những trở ngại mà các Hoa kiều gặp phải trong việc trang trí, bảo trì và các khía cạnh liên quan khác trong gia đình. Đó là cách cuối cùng MasterBuilde được đưa ra một cách rõ ràng, minh bạch”.

Ông Alex Chiu, Giám đốc kỹ thuật của MasterBuilde, cho biết thêm: “Chức năng cốt lõi của Nền tảng là cung cấp cho người dùng các dịch vụ gia đình vượt trội, đồng thời tận dụng công nghệ tiên tiến để giúp toàn bộ quá trình giao tiếp trở nên mượt mà hơn, hiệu quả và thuận tiện hơn. Nền tảng của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ toàn diện, mà còn bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và giới thiệu công nghệ AI mới nhất để hỗ trợ giao tiếp đầu cuối giữa người dùng và nhà thầu. Chúng tôi cam kết phát triển MasterBuilde, nền tảng dịch vụ gia đình được ưa thích nhất đối với cộng đồng người Hoa ở Vương quốc Anh”.

Hashtag: #masterbuilde

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MasterBuilde

MasterBuilde là công ty kết hợp dịch vụ gia đình được hỗ trợ bởi AI có trụ sở tại Vương quốc Anh, chuyên cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho cộng đồng người Hoa. Nền tảng kết hợp của MasterBuilde sàng lọc, tuyển dụng một cách nghiêm ngặt và kết nối các chuyên gia cải tạo có kinh nghiệm và uy tín với chủ nhà, đảm bảo liên lạc thông suốt và dịch vụ đáng tin cậy. Gần đây, nền tảng đã giới thiệu các công cụ AI cải tiến để hỗ trợ giao tiếp từ đầu đến cuối giữa người dùng và nhà thầu, nâng cao hiệu quả tổng thể.

MasterBuilde cam kết trở thành nền tảng dịch vụ hộ gia đình được hoan nghênh nhất dành cho cộng đồng người Hoa ở Vương quốc Anh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức: https://masterbuilde.com