EZVIZ ra mắt dòng Camera ống kính kép H9c đột phá - vừa di chuyển linh động, vừa hoạt động độc lập lẫn liên kết chặt chẽ vô cùng thông minh: mẫu sản phẩm mới cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho khu vực ngoài trời một cách hoàn toàn tự động.

Bằng cách kết hợp ống quay quét có khả năng xoay 360 độ không điểm mù cùng ống kính góc rộng 180 độ cố định, H9c Dual có khả năng thâu tóm toàn cảnh khu vực rộng lớn với với hình ảnh chất lượng, thông minh hơn, giúp người dùng thăng hạng tầm nhìn so với các dòng camera thông thường khác trên thị trường

HOOFDDORP, Hà Lan, 06/05/2024 /PRNewswire/ -- EZVIZ, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an ninh thông minh trong nhà, đã tự hào giới thiệu H9c Dual, dòng camera an ninh ngoài trời được trang bị ống kính kép cùng khả năng di chuyển linh hoạt, nhân đôi góc nhìn hoàn toàn mới. Bên cạnh mang lại trải nghiệm cao cấp, H9c Dual nâng cao tính năng an ninh cho nhà ở và các doanh nghiệp nhỏ. Với các tùy chọn độ phân giải 2K3K, thiết kế đột phá của sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa bộ đôi camera cố định sắc nét và camera quay quét cực kỳ linh hoạt. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề an ninh một cách hiệu quả. Bộ đôi ống kính kép được liên kết và hoạt động cùng nhau, nâng tầm bảo vệ khu vực rộng lớn, phát hiện và theo dõi các hoạt động bất thường; đồng thời cung cấp các tùy chọn tuần tra tự động để đảm bảo an ninh khi không có người vận hành.

EZVIZ ra mắt dòng Camera ống kính kép H9c đột phá - vừa di chuyển linh động, vừa hoạt động độc lập lẫn liên kết chặt chẽ vô cùng thông minh: mẫu sản phẩm mới cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho khu vực ngoài trời một cách hoàn toàn tự động. ảnh 1

Candice Tu, giám đốc sản phẩm chính cho biết: "H9c Dual vượt xa các camera ngoài trời truyền thống với góc nhìn vượt trội, khả năng tự động hóa chưa từng có và tính linh hoạt cao trong hầu hết mọi tình huống". Sản phẩm này nhấn mạnh sự nỗ lực hết mìnhcủa chúng tôi trong việc kiến tạo công nghệ tiên tiến đến tầm tay của các khách hàng trong các tình huống thực tế hàng ngày".

Cải tiến cốt lõi của H9c Dual là công nghệ ống kính kép đột phá, nổi bật nhờ chức năng liên kết chặt chẽ của EZVIZ. Hai ống kính có thể hoạt động độc lập ở hai góc nhìn khác biệt vừa liên kết cùng nhau . Khi ống kính cố định phát hiện chuyển động, ống kính quay quét sẽ tự động xoay để theo dõi chuyển động đó. Chức năng kết hợp này thực hiện dễ dàng nhờ các thao tác thủ công thông qua Ứng dụng EZVIZ.

Với ống kính quay quét theo dõi sát sao mọi chuyển động ở phía dưới, H9c Dual khắc phục các điểm mù, góc chết bằng cách cung cấp chế độ xem toàn diện 180 độ trong một khung hình duy nhất. Cả hai ống kính đều có độ phân giải cao 2K/3K, sử dụng chip AI tích hợp để phát hiện người và phương tiện trong các vùng có thể tùy chỉnh, đảm bảo người dùng được thông báo về các chuyển động bất thường. Người dùng có thể thiết lập tối đa bốn điểm tuần tra để ống kính PT hoàn thành việc di chuyển tự động theo lịch trình.

Được trang bị đèn LED độ sáng cao, H9c Dual cung cấp hình ảnh có màu vào ban đêm trong khu vực lên tới 40 mét và cảnh báo bằng còi báo động lớn và đèn pin khi phát hiện những kẻ đột nhập. H9c Dual cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội so với hệ thống camera kép truyền thống và dễ dàng lắp đặt nhờ vào thiết kế có thể tương thích với mọi loại bề mặt. Người dùng có thể quản lý và điều khiển H9c thông qua Ứng dụng EZVIZ thân thiện với người dùng và tận hưởng chức năng tích hợp trợ lý ảo đang vô cùng thịnh hành cùng hệ sinh thái EZVIZ rộng lớn.

Tìm hiểu thêm tại www.ezviz.com .

SOURCE EZVIZ Inc.

EZVIZ ra mắt dòng Camera ống kính kép H9c đột phá - vừa di chuyển linh động, vừa hoạt động độc lập lẫn liên kết chặt chẽ vô cùng thông minh: mẫu sản phẩm mới cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho khu vực ngoài trời một cách hoàn toàn tự động. ảnh 2