ECOVACS ROBOTICS chọn nữ diễn viên, người mẫu Jun Ji-hyun (Hàn Quốc) làm Đại sứ thương hiệu mới

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ECOVACS ROBOTICS – công ty sản xuất robot dịch vụ gia đình hàng đầu thế giới vừa bổ nhiệm cô Jun Ji-hyun, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc, làm Đại sứ thương hiệu mới. Sự hợp tác này đánh dấu một kỷ nguyên mới để ECOVACS ROBOTICS tạo […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ECOVACS ROBOTICS – công ty sản xuất robot dịch vụ gia đình hàng đầu thế giới vừa bổ nhiệm cô Jun Ji-hyun, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc, làm Đại sứ thương hiệu mới. Sự hợp tác này đánh dấu một kỷ nguyên mới để ECOVACS ROBOTICS tạo ra bước đột phá mới với những đổi mới dẫn đầu ngành nhằm cải thiện cuộc sống của người dân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

Jun Ji-hyun with ECOVACS DEEBOT T30

Với những màn trình diễn hấp dẫn, lôi cuốn của mình, nữ diễn viên Jun Ji-hyun đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và nhiều giải thưởng. Hơn nữa, sức thu hút, sự tự tin và tính xác thực của cô tiếp tục chiếm được cảm tình và tâm trí của công chúng, khiến cô trở thành hiện thân lý tưởng cho cam kết đổi mới không ngừng của ECOVACS ROBOTICS. Và ECOVACS ROBOTICS cũng nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu của cô Jun Ji-hyun, xóa tan nỗi băn khoăn trong việc lựa chọn giải pháp vệ sinh nhà cửa.

Trong hơn 26 năm qua, ECOVACS ROBOTICS đã đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các loại robot dịch vụ mới đã làm thay đổi ngành công nghiệp này. Trong số đó có robot hút bụi đầu tiên trên thế giới DEEBOT, robot lau cửa sổ đầu tiên trên thế giới WINBOT và máy lọc không khí robot đầu tiên trên thế giới AIRBOT.

ECOVACS ROBOTICS Family

Cả ECOVACS ROBOTICS và nữ diễn viên Jun Ji-hyun đều có chung niềm đam mê về sự xuất sắc, với mục tiêu không ngừng cách mạng hóa hiện trạng thông thường và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho ngành. Dẫn đầu về công nghệ robot và thông minh cốt lõi, ECOVACS ROBOTICS đã mở rộng các sản phẩm của mình từ sản phẩm trong nhà đến ngoài trời. Với những đột phá mang tính cách mạng, ECOVACS ROBOTICS luôn định nghĩa lại lĩnh vực làm sạch nhà cửa. Ngày nay, cơ sở khách hàng của ECOVACS ROBOTICS bao gồm hơn 50 triệu hộ gia đình tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Phát huy sứ mệnh “Robotics cho tất cả”, ECOVACS ROBOTICS không ngừng nhìn về phía trước và hình dung về cuộc sống tương lai của con người để phát triển các sản phẩm và công nghệ đầy khát vọng. Mỗi sản phẩm đại diện cho một sự bổ sung có giá trị cho ma trận sản phẩm, được chế tạo tỉ mỉ để nâng cao trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa theo mọi cách, với DEEBOT T30 OMNI tinh tế, DEEBOT X2 COMBO đa năng, Dòng sản phẩm DEEBOT Y1 tiên phong và WINBOT W2 OMNI tiên tiến ra mắt tại khu vực châu Á- Thái Bình Dươg. Đáng chú ý, dòng sản phẩm T30 tinh tế đã làm mưa làm gió thị trường robot hút bụi với số lượng hơn 50.000 chiếc được bán ra chỉ sau 15 ngày ra mắt.

Ông David Qian, Phó chủ tịch của ECOVACS Group kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Tính cách năng động và sự cống hiến bền bỉ của nữ diễn viên và người mẫu Jun Ji-hyun để đạt được sự xuất sắc trong sự nghiệp khiến cô trở thành đại sứ lý tưởng cho thương hiệu của chúng tôi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Khu vực này là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng nhất đối với ECOVACS ROBOTICS và chúng tôi muốn dẫn đầu trong việc sử dụng robot dịch vụ để nâng cao lối sống của người tiêu dùng trong khu vực này cùng với cô Jun Ji-hyun”.

Chức Đại sứ thương hiệu của cô Jun Ji-hyun với ECOVACS ROBOTICS tượng trưng cho động lực mới của công ty trong việc tạo dựng mối liên hệ sâu sắc hơn với người tiêu dùng trong khu vực, lặp lại kế hoạch chiến lược ba năm của công ty để trở thành thương hiệu robot được yêu thích nhất thế giới trong tương lai. Thông qua liên minh đáng chú ý này, ECOVACS ROBOTICS cũng sẵn sàng tiếp tục xác định lại trải nghiệm robot thông minh và mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình để tiếp tục sứ mệnh của thương hiệu là tạo ra “Robotics cho tất cả”.

Hashtag: #ECOVACSROBOTICS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 26 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với ECOVACS ROBOTICS trên FacebookInstagram.