Công ty công nghệ phData được chứng nhận là Nơi làm việc Tốt nhất ở Ấn Độ năm 2024

BENGALURU, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire  – Ngày 2 tháng 5 năm 2024 – phData – , công ty công nghệ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm, nền tảng dữ liệu và công nghệ dữ liệu hiện đại vừa được chứng nhận là Nơi làm việc Tốt nhất (a Best Place to Work) ở […]

BENGALURU, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire  – Ngày 2 tháng 5 năm 2024 – phData – , công ty công nghệ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm, nền tảng dữ liệu và công nghệ dữ liệu hiện đại vừa được chứng nhận là Nơi làm việc Tốt nhất (a Best Place to Work) ở Ấn Độ năm 2024.

Thành tích này ghi nhận cam kết của công ty trong việc tạo ra một nền văn hóa nơi làm việc tích cực và hòa nhập, nơi nhân viên cảm thấy được trân trọng và hỗ trợ. Giải thưởng danh giá này dựa trên sự đánh giá về hoạt động nhân sự của công ty cùng với phản hồi của nhân viên. Năm nay, có tới 95% nhân viên cho biết phData là nơi làm việc tốt nhất, so với chỉ 74% ở công ty công nghệ điển hình của Ấn Độ.

Bình luận về thành tích này, ông Manashi Chakraborty, Giám đốc nhân sự của phData, cho biết: “phData rất vui mừng khi được trao giải Nơi làm việc tốt nhất ở Ấn Độ. Thành tích này đã củng cố hơn nữa niềm tin của nhân viên chúng tôi vào sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của tổ chức. Đây là một khoảnh khắc rất đáng tự hào đối với tất cả chúng tôi tại phData. Sự công nhận này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục thực hiện các chính sách con người của mình cùng với việc xây dựng văn hóa gắn kết, đổi mới và xuất sắc”.

phData đã nhanh chóng nâng cao khả năng của mình trong hệ sinh thái đối tác của Snowflake. Công ty tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và nền tảng dữ liệu bằng cách sử dụng Snowflake và các công nghệ dữ liệu hiện đại. phData trợ giúp về các dịch vụ đầu cuối nhằm kiến ​​trúc, triển khai và hỗ trợ học máy cũng như phân tích dữ liệu trên Snowflake. phData cũng đi kèm với các phương pháp thực hành tốt nhất, các chuyên gia trong ngành và chiến lược dữ liệu đã được chứng minh để đảm bảo khách hàng đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ.

Hãy truy cập trang web phData tại https://www.phdata.io để biết thêm về công ty.

Hàng năm, Chương trình Nơi làm việc Tốt nhất hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở Ấn Độ, thuộc các ngành, lĩnh vực khác nhau, để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và có quyền truy cập vào các công cụ cũng như kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần để mang lại sự thay đổi hiệu quả và bền vững trong tổ chức của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/best-places-to-work-program/
Twitter : http://www.twitter/bptw4
Facebook : https://www.facebook.com/bptw4all/

Hashtag: #BestPlacesToWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.