ARCTITUDESIGN giành được 2 giải thưởng thiết kế tại UDA 2023 và Giải thưởng Architizer A+2023

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – ARCTITUDESIGN – công ty thiết kế và kiến ​​trúc nội thất nổi tiếng có trụ sở tại Australia và Hồng Kông, vừa được vinh danh với những giải thưởng đáng chú ý tại lễ trao Giải thưởng Thiết kế Quốc tế (International Design Awards – IDA) […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – ARCTITUDESIGN – công ty thiết kế và kiến ​​trúc nội thất nổi tiếng có trụ sở tại Australia và Hồng Kông, vừa được vinh danh với những giải thưởng đáng chú ý tại lễ trao Giải thưởng Thiết kế Quốc tế (International Design Awards – IDA) năm 2023 và lễ trao Giải thưởng Architizer A+2023. Công ty đã được nhận Giải thưởng Danh dự với tư cách là Nhà thiết kế Nội thất của Năm (Khu dân cư) tại IDA 2023 và lọt vào Chung kết ở hạng mục Nội thất nhà ở chung cư (có diện tích dưới 3000 feet vuông = 279 mét vuông) tại Giải thưởng Architizer A+.

Với việc kết hợp thẩm mỹ thiết kế của hai khu vực này, ARCTITUDESIGN tạo ra những thiết kế sáng tạo, lâu dài nhằm nâng tầm không gian sống và làm việc, đồng thời đáp ứng các nhu cầu cụ thể và sở thích về phong cách của từng cá nhân.

ARCTITUDESIGN Dominates Again: Clinches Top Spots at 2023 Design Competitions

Chịu ảnh hưởng của văn hóa Australia, ARCTITUDESIGN áp dụng một phong cách dễ dàng, vừa thoải mái. vừa chân thực, chọn cách tiếp cận tự nhiên và hữu cơ để thiết kế, thay vì kiểu bóng bẩy và trang trọng. Bằng cách tập trung vào sự đơn giản và cân bằng, ARCTITUDESIGN tạo ra những không gian yên tĩnh và trang nhã, gợi lên sự bình yên.

Nhận thấy nhu cầu về tầm nhìn và chi tiết chính xác trong các thiết kế phức tạp, ARCTITUDESIGN cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm thiết kế và quy hoạch nội thất, xây dựng, quản lý dự án và mua sắm. Với cam kết về tính thẩm mỹ và chức năng, công ty đảm bảo mọi khía cạnh của quá trình thiết kế đều được xem xét một cách cẩn thận, từ lựa chọn vật liệu đến tính bền vững, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cách sống đa dạng của mọi người trong không gian sinh hoạt và làm việc.

ARCTITUDESIGN ưu tiên quy hoạch không gian hiệu quả để cải thiện chuyển động và tương tác trong không gian, sử dụng vật liệu bền vững và tích hợp các giải pháp chiếu sáng chu đáo cũng như cân nhắc về âm thanh để thúc đẩy sự kết nối giữa các cá nhân và môi trường.

Với danh mục đầu tư đa dạng thể hiện cam kết của nhóm về thiết kế xuất sắc, ARCTITUDESIGN đã thực hiện thành công nhiều dự án dân cư và thương mại, điều chỉnh thiết kế của công ty để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Từ thiết kế ban đầu đến bảo trì sau xây dựng, các dịch vụ của nhóm bao gồm tất cả các khía cạnh tạo ra môi trường có khả năng thích ứng, đổi mới và giao tiếp được chuẩn bị cho tương lai và để lại ấn tượng lâu dài.

Để biết thêm chi tiết về ARCTITUDESIGN và danh mục đầu tư, hãy truy cập trang web tại arctitudesign.com.hk.

Hashtag: #ARCTITUDESIGN

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ARCTITUDESIGN

ARCTITUDESIGN hướng tới cách tiếp cận toàn diện trong thiết kế nội thất, nhấn mạnh đến sức khỏe tổng thể của tâm trí, cơ thể và tinh thần của mỗi cá nhân. Sứ mệnh của công ty là tạo ra những môi trường hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, không chỉ trông đẹp, mà còn nâng cao sự thoải mái và thúc đẩy lối sống không căng thẳng.