Công ty NTT DATA được công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất tại Mỹ

WASHINGTON, D.C., MỸ – Media OutReach Newswire –  #NTT DATA là công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trong Top 10 thế giới, gần đây đã được công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất tại Mỹ. Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) là chương trình […]

WASHINGTON, D.C., MỸ – Media OutReach Newswire –  #NTT DATA là công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trong Top 10 thế giới, gần đây đã được công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất tại Mỹ. Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) là chương trình chứng nhận nhân sự quốc tế mang đến cho người sử dụng lao động ở các quốc gia khác nhau cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và mức độ hài lòng của nhân viên, đồng thời tôn vinh những người mang lại trải nghiệm làm việc xuất sắc với tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

NTT DATA xuất sắc ở một số lĩnh vực chính như phúc lợi cho nhân viên, tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo và môi trường làm việc tích cực dành cho phụ nữ. Ngoài ra, NTT DATA đã đạt được danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất cho phụ nữ”, khẳng định cam kết của công ty đối với bình đẳng giới, đa dạng và tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập tôn vinh sự độc đáo của mỗi nhân viên. Từ việc sắp xếp công việc linh hoạt và các gói phúc lợi toàn diện, NTT DATA ưu tiên phúc lợi và sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên.

Ông Joseph Gregory, Giám đốc Nhân sự của NTT DATA Mỹ cho biết: “Thực sự muốn làm việc tại một công ty và biết rằng mình được đánh giá cao là một cảm xúc mà bạn cảm nhận được. Nó vượt xa việc tiếp thị hoặc lời nói. Việc được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất xác nhận rằng, văn hóa và các nguyên tắc lãnh đạo về Hợp tác, Gắn kết đang được thực hành và cảm nhận hàng ngày. Biết nhân viên cảm nhận được văn hóa tích cực của chúng tôi khiến tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được làm việc với những thành viên tuyệt vời này trong nhóm từ cấp dưới đến cấp giám đốc điều hành”.

Nhìn về phía trước, NTT DATA vẫn luôn cam kết thúc đẩy văn hóa nơi làm việc hòa nhập và hỗ trợ, đồng thời cung cấp một môi trường, nơi tất cả nhân viên cảm thấy được trao quyền để phát huy hết tiềm năng, thế mạnh của mình. Công ty nhận thức được tầm quan trọng của việc trao quyền cho phụ nữ tại nơi làm việc và luôn tận tâm tạo cơ hội cho sự thành công của họ. NTT DATA đặt mục tiêu không chỉ thu hút nhân tài hàng đầu, mà còn giữ chân và nuôi dưỡng lực lượng lao động hiện có để tiếp tục thành công và đổi mới trong ngành dịch vụ công nghệ thông tin không ngừng phát triển.

Hashtag: #BestPlacesToWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NTT DATA

Là một công ty thành viên của NTT Group, NTT DATA là nhà cải tiến tầm cỡ toàn cầu đáng tin cậy về dịch vụ công nghệ thông tin và kinh doanh có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản). Công ty giúp khách hàng chuyển đổi thông qua tư vấn, giải pháp công nghiệp, dịch vụ quy trình kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ thông tin và dịch vụ quản lý. NTT DATA cho phép khách hàng cũng như xã hội tự tin bước vào tương lai kỹ thuật số và cam kết mang lại thành công lâu dài cho khách hàng và kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu với sự quan tâm của khách hàng địa phương để phục vụ họ tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập nttdata.com.

Thông tin về Best Places to Work Program (Chương trình Nơi làm việc Tốt nhất)

Best Places to Work (Nơi làm việc Tốt nhất) là chương trình chứng nhận về quản lý nhân sự tầm cỡ toàn cầu công nhận những nơi làm việc hàng đầu trên thế giới. Việc đánh giá độc quyền của chương trình phân tích mức độ hấp dẫn của tổ chức thông qua quy trình hai bước tập trung vào tám yếu tố tại Nơi làm việc bao gồm văn hóa, khả năng lãnh đạo, cơ hội phát triển và thực hành con người. Bên cạnh việc khảo sát nhân viên, việc đánh giá nhân sự được thực hiện tập trung vào việc đánh giá các hoạt động nhân sự của tổ chức theo các tiêu chuẩn tốt nhất.

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/best-places-to-work-program/

Twitter : http://www.twitter/bptw4

Facebook : https://www.facebook.com/bptw4all/

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org