Triển lãm quốc tế về thực phẩm và khách sạn

Triển lãm đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 300 công ty, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ngày 1/10, Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Khách sạn lần 5 năm 2009 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh).

Triển lãm lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 300 công ty, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó 80% là công ty nước ngoài.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm 10 nhóm gian hàng, giới thiệu các ngành hàng thực phẩm, đồ uống và cung ứng các thiết bị khách sạn. Đặc biệt là giới thiệu công nghệ, dịch vụ và chuỗi dây chuyền, góp phần làm cho ngành ẩm thực Việt Nam có những sản phẩm chất lượng và hấp dẫn hơn, chuyên phục vụ cho những thị trường cao cấp.

Trong khuôn khổ chương trình, còn có triển lãm về chuyển nhượng quyền kinh doanh lần đầu được ra mắt, với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế, nhằm mang lại một diễn đàn cho các công ty trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng trong lãnh vực này của Việt Nam.

Cùng với các hoạt động triển lãm, còn có các cuộc thi đầu bếp tài năng và thi pha chế càphê, giúp các chuyên gia ngành thực phẩm và khách sạn củng cố kỹ năng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngang tầm quốc tế.

Triển lãm do Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI tổ chức, sẽ kết thúc ngày 3/10./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục